GIẢI TRÍ

Anh chàng đột ngột bỏ chạy ngay khi đến nhà bạn gái, biết lí do càng bất ngờ hơn

Ai cũng có một nỗi sợ của riêng của mình, có những nỗi sợ phổ biến thì cũng có loại khá đặc thù mà chẳng mấy ai nghĩ đến, nhưng không có nghĩa là nó không tồn tại.

Mèo – một loài vật nuôi quen thuộc với những người yêu thú cưng tưởng như ai nhìn cũng thích lại có thể trở thành ác mộng với một số người. Mới đây, một người dùng mạng đã chia sẻ lại câu chuyện về em trai mình với nỗi sợ mèo tột cùng khiến ai nấy cười ngất.

“Có bạn nào ở đây sợ mèo không?

Tui có thằng em họ, sợ mèo. Sợ đến run rẩy luôn. Tui không hiểu được tại sao nó có thể sợ được loài vật xinh xắn và đáng yêu như thế. Thực sự là không hiểu, tui đôi khi còn nghĩ nó bịa ra việc đấy để làm màu với mấy đứa con gái.

Cho đến hôm nay, chính xác hơn là vừa nãy. Khi nó rủ tui sang nhà bạn gái chơi, tranh thủ ngày cuối tuần để vun đắp tình cảm. À, chính xác là bạn gái mới quen ở làng bên. Hôm nay bố mẹ bạn gái nó không có nhà.

Nó bắt tui đi cùng bằng được phần vì sợ trai làng bên, phần vì thiếu dũng khí. Thì tui cũng đi, có gì đâu mà không đi. Có điều thằng cu vừa vào được nhà bạn gái được 2 phút thì thét lên thất thanh, chạy thẳng ra ngõ chỗ tui đang đứng. Nó thét lên như gặp ma gặp quỷ, mặt thì tái xanh tái xám, nói không nên câu. Và đây, ma quỷ mà nó gặp đây. Bạn gái thì trong nhà kia.”

Lý do khiến chàng trai quay xe bỏ về khi vừa đến nhà bạn gái chưa được 2 phút.

Nếu như với hầu hết các chàng trai, vật cản lớn nhất khiến họ run sợ khi đến nhà bạn gái là nhị vị phụ huynh, thì với anh chàng trong câu chuyện, nỗi ám ảnh khiến anh chùn chân “quay xe” là bởi vì đám mèo vô hại đang nằm “trấn yểm” trước sân nhà.

Bức ảnh được chủ bài viết chia sẻ cho thấy căn nhà sáng đèn trong đêm khuya với bóng 3 con vật nằm rải rác trước sân. Tình huống dở khóc dở cười trên tất nhiên không thoát được sự chú ý cùng những lời bình hài hước từ dân mạng. Bên cạnh đó, không ít người cũng nghiêm túc chia sẻ lại nỗi sợ của mình với loài mèo.

“Mỗi người đều có nỗi sợ mà. Nhìn nó lông lá xong móng vuốt các thứ thấy ghê, chưa kể đêm hôm nghe nó kêu như tiếng trẻ con khóc.”

“Có đấy. Hồi đi học, tui có đứa bạn học cùng từ cấp 1,2. Nó sợ mèo như sợ ma. Mà chả hiểu sao sợ. Nằm im, không làm gì, mà nó chỉ nhìn thôi cũng ré lên”.

“Rắn rết, sâu lông lá tui không sợ, tui sợ mèo, thấy mèo là tay chân bủn rủn, muốn xỉu luôn.”

“Tui cũng sợ mèo, bằng thế lực nào đó hễ con mèo nhìn tui là tui không dám động đậy. Nó mà kêu 1 tiếng “meo” nữa là tui như tượng luôn.”

Hóa ra, anh chàng trong câu chuyện không cô đơn, thực tế mèo cũng là nỗi sợ của không ít người dưới phần bình luận bài viết. Chỉ hy vọng rằng không ai gặp phải tình trạng số nhọ như anh chàng, phải “quay xe” bỏ về vì nhà bạn gái có vài chàng “vệ sĩ mèo”.

Nguồn VTC: https://vtc.vn/anh-chang-dot-ngot-bo-chay-ngay-khi-den-nha-ban-gai-biet-li-do-cang-bat-ngo-hon-ar688619.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *