Tin Mới

Bà Lý Thảo Kỳ tham gia Sự kiện xúc tiến thương mại năm 2022 tại Philippines

Sáng nay ngày 21/5/2022, bà Lý Thảo Kỳ – Chủ tịch Hiệp hội ASIAN APHCA, Chủ tịch Hiệp hội sắc đẹp và thẩm mỹ quốc tế, đồng thời là Chủ tịch Liên minh Spa ngành làm đẹp kiêm Giám đốc Công ty TNHH The Bliss Mimosa Beauty Corporation đã lên đường tham dự chương trình “Sự kiện xúc tiến thương mại năm 2022” tại Philippines.

Đến với sự kiện lần này, cô còn có dịp gặp gỡ, hội ngộ cùng nam người mẫu đa tài, anh còn là diễn viên, vận động viên đua ngựa vô cùng điển trai sinh năm 1995 – Kapamylia Cuties.

Khi được các phóng viên, báo đài tại Philippines phỏng vấn về những dự án sắp tới của mình, bà Lý Thảo Kỳ đã chia sẻ khá nhiều thông tin về chương trình Triển Lãm Thương Mại Quốc Tế Aphca Việt Nam 2022 tại Đà Nẵng.

Bên cạnh đó, khi đến với nước bạn, bà  cũng không quên quảng bá đến các doanh nhân, nhà đầu tư, đặc biệt là người yêu áo dài đến từ các nước quy tụ về tham gia sự kiện lần này về chiếc áo dài truyền thống của Việt Nam được bà mang theo lần này. Được biết chiếc áo dài được bà Lý Thảo Kỳ mang theo để quảng bá tại sự kiện lần này là do nhà thiết kế – hoa hậu Hải Đường đã dày công, tỉ mỉ thực hiện.

“Sắp tới trong sự kiện diễu hành đường phố các ngày 21-22-23-24/10/2022 tại Đà Nẵng, nhà thiết kế – hoa hậu Hải Đường cũng sẽ là một trong những NTK đồng hành cùng chương trình với những tà áo dài mang sắc thắm của chiếc cờ đỏ sao vàng rực rỡ” bà Lý Thảo Kỳ cũng chia sẻ thêm.

Chia sẻ với phóng viên tại sự kiện, bà Lý Thảo Kỳ cũng không quên gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất đến với Nữ hoàng Maria đã đón tiếp cô tại sân bay Philippines cũng như hướng dẫn cô tận tình tại sự kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *