ĐỜI SỐNGGIẢI TRÍ

Chàng trai cầm 7 cọc tiền đến mừng cưới bạn thân, nhìn mệnh giá ai cũng bật cười

Đám cưới là ngày mà mọi người đều muốn dành những điều tốt đẹp và bất ngờ nhất đến cặp đôi nhân vật chính của buổi tiệc.

Nhằm chúc mừng ngày vui của bạn bè cũng như để tạo thêm sự vui nhộn cho buổi lễ, nhiều bạn trẻ đã nghĩ ra không ít cách mừng cưới phá cách, hài hước. Một trong những chiêu trò được sử dụng nhiều nhất phải kể đến việc sử dụng tiền lẻ.

Một chàng trai mới đây đã chia sẻ lại cách mừng cưới người bạn thân hơn chục năm của mình khiến dân mạng không khỏi bật cười. Dù là chiêu cũ nhưng lần này lại được nâng cấp lên một hình thức “sang” hơn hẳn.

Màn mừng cưới đầy đầu tư và hài hước của chàng trai dành cho bạn mình.

Màn mừng cưới đầy đầu tư và hài hước của chàng trai dành cho bạn mình.

“Đám cưới thằng bạn thân 18 năm… tích góp được nhiêu tiền lẻ mừng đám cưới nó”, lời chú thích cho đoạn video ghi lại cảnh một chàng trai đang ôm trong người 7 cọc tiền mới cáu còn nguyên giấy gói, từ từ tiến vào bàn lễ tân buổi tiệc.

Cũng là mừng tiền lẻ, nhưng cậu bạn trong câu chuyện đã chọn tích cóp thành từng cọc và vác hẳn đến lễ cưới để làm quà cho cặp đôi tân lang và tân giai nhân. Theo chia sẻ, 7 cọc tiền mang mệnh giá 1 nghìn và 2 nghìn đồng, tổng cộng giá trị của số tiền lẻ lên đến 10 triệu đồng.

Tổng giá trị của 7 cọc tiền được tiết lộ là 10 triệu đồng.

Tổng giá trị của 7 cọc tiền được tiết lộ là 10 triệu đồng.

Màn mừng cưới mang giá trị không hề nhỏ và đầy đầu tư này đến từ người bạn thân 18 năm của chú rể hẳn sẽ để lại nhiều kỷ niệm khó quên cho anh chàng. Trong khi đó, dân mạng vô cùng thích thú với ý tưởng này, nhiều người hài hước ngay lập tức nghĩ đến những cách ứng dụng đầy có lợi đến từ số tiền lẻ này.

“Thế là Tết nay có tiền mới để lì xì rồi”.

“Để dành có con cho nó tiền lẻ đó đi học được á”.

“Chuyến này có tiền mới mở luôn tiệm gói hoa bằng tiền luôn”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *