GIẢI TRÍ

Châu Gia Kiệt lần đầu tiết lộ lý do ‘ở ẩn’ nhiều năm

Chỉ trong 4 năm mà nhiều người thân của anh đã mất nên nam ca sĩ phải tạm gác công việc ca hát để điều hành công ty của gia đình.

Xuất hiện tại Studio số 6 với vai trò ca sĩ bí ẩn, Châu Gia Kiệt khiến khán giả thích thú. Ttrên sân khấu, nam ca sĩ đã tái hiện lại hai bản hit Cuộc tình không trọn vẹn và Anh chàng đẹp trai.

Xúc động trước tình cảm mà khán giả dành cho mình, nam ca sĩ chia sẻ thêm những kỷ niệm thú vị gắn liền với ca khúc Anh chàng đẹp trai. Theo chia sẻ, anh bắt đầu đi hát từ năm 1997 nhưng tới năm 2001 thì mới có bản hit đầu tiên. Ca khúc vừa ra mắt đã nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả, tạo nên một hiện tượng âm nhạc thời đó.

Châu Gia Kiệt được mệnh danh là "hoàng tử nhạc miền Tây", quen mặt với khán giả từ những năm 2000.

Châu Gia Kiệt được mệnh danh là “hoàng tử nhạc miền Tây”, quen mặt với khán giả từ những năm 2000.

“Lúc mới vào nghề, anh Vũ Hà là người dẫn tôi xuống Miền Tây đi hát. Hai anh em mỗi người một chiếc cano chạy xuống Cà Mau để diễn. Lúc đó, diễn xong là khuya quá rồi mà hai anh em không có gì ăn nên anh Vũ Hà đã nấu cơm cho tôi. Anh ấy mang theo cả nồi niêu, xoong chảo đi diễn nên cứ tối lại là ảnh nấu cơm rồi hai anh em ngồi ăn vậy đó”, nam ca sĩ xúc động kể lại.

Nghe vậy, Vũ Hà cũng chia sẻ thêm: “Trong đoàn nếu ai tóc dài thì Hà sẽ cắt tóc giúp, mấy đứa em đi diễn về khuya không có đồ ăn là vào phòng của Vũ Hà xin cơm hoặc mì gói”. Nam ca sĩ cũng cho biết ngày xưa cứ mỗi lần đi diễn là kéo dài từ tháng này qua tháng nọ, chỉ có nhớ nhà quá mới xin về 3-4 ngày để vừa thăm nhà, vừa mua thêm mấy bộ đồ mới để mặc.

Châu Gia Kiệt còn tiết lộ suốt một thập kỉ từ 2001 – 2010, sân khấu nào có mình, đàn anh Vũ Hà hay ca sĩ Lâm Hùng thì sân khấu đó đều “bể rạp” vì khán giả tới quá đông. Tuy nhiên, chia sẻ của anh khiến mọi người không quá bất ngờ bởi nhiều khán giả, đặc biệt là thế hệ 8x, 9x đời đầu hầu hết đều đã được nghe danh họ từ lâu.

Nam ca sĩ hào hững khi hội ngộ đàn anh Vũ Hà.

Nam ca sĩ hào hững khi hội ngộ đàn anh Vũ Hà.

Dù là một cái tên đình đám của làng giải trí Việt nhưng đã có quãng thời gian nam ca sĩ khá “im hơi lặng tiếng” khiến khán giả không khỏi thắc mắc. Cũng tại sân khấu Studio số 6, nam ca sĩ cũng đã có những tâm sự về những biến cố trong cuộc sống của mình.

Theo đó, từ năm 2016 – 2020 gia đình anh gặp “nạn” khá nhiều, ông nội mất không lâu thì ba của anh cũng đột ngột ra đi. Chỉ trong 4 năm mà nhiều người thân của anh đã mất nên nam ca sĩ phải tạm gác công việc ca hát để điều hành công ty của gia đình. Thời gian gần đây do công ty đã ổn định nên giọng ca “Anh chàng đẹp trai” mới bắt đầu trở lại với âm nhạc và sân khấu.

Khi được hỏi về dự định sắp tới, ca sĩ Châu Gia Kiệt tươi cười rạng rỡ: “Tôi có một dự án sắp tới đó là đầu năm sau sẽ lên xe hoa. Nhân tiện ở đây em cũng báo với anh Vũ Hà là đầu năm em sẽ lên xe hoa, em cưới vợ rồi anh Hà ơi”. Chia sẻ bất ngờ của anh khiến dàn khách mời không kiềm được cảm xúc, ai cũng hú hét và vỗ tay không ngừng.

Nguồn VTC: https://vtc.vn/chau-gia-kiet-lan-dau-tiet-lo-ly-do-o-an-nhieu-nam-ar719875.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *