NỔI BẬT

Đại diện Hiệp Hội Liên Đoàn văn hóa nghệ thuật & sắc đẹp Châu Á – Thái Bình Dương – “Cho đi là còn mãi”

Vừa qua, tại Thành phố Cần Thơ đã diễn ra chương trình Ngày hội thiện nguyện – Hội thao bất động sản với chủ đề “San sẻ yêu thương & kết nối cộng đồng” nhân dịp kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Hội Bất Động Sản KC.

Đây là sự kiện nhằm chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 – 19/05/2022) và kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập Hội Bất động sản KC (19/05/2007 -19/05/2022). Bên cạnh đó, còn có các hoạt động biểu diễn văn nghệ, cổ vũ và từ thiện được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của các ca sĩ, người mẫu, cựu hoa hậu của Hiệp Hội Liên Đoàn văn hóa nghệ thuật và sắc đẹp  Châu Á – Thái Bình Dương , trong đó cũng có sự đồng hành của ông La Quốc Phong và bà Lý Thảo Kỳ – Chủ tịch Hiệp hội ASIAN APHCA, Chủ tịch Hiệp hội sắc đẹp và thẩm mỹ quốc tế, đồng thời là Chủ tịch Liên minh Spa ngành làm đẹp kiêm Giám đốc Công ty TNHH The Bliss Mimosa Beauty Corporation.

Nhằm chung tay hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Cần Thơ, đại diện Hiệp Hội Liên Đoàn văn hóa nghệ thuật và sắc đẹp  Châu Á – Thái Bình Dương – doanh nhân Trương Nguyễn Anh Thư đã thay mặt ông La Quốc Phong và bà Lý Thảo Kỳ tham dự và đồng hành trao 50 phần quà đến trẻ em nghèo và khuyết tật trong chương trình.

Được biết, Trương Nguyễn Anh Thư hiện đang là một trong những thí sinh của cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Châu Á – Thái Bình Dương được tổ chức tại nước ngoài trong thời gian sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *