NỔI BẬT

Doanh nhân Tuyết Vân chính thức là đồng Ban Tổ Chức “Gala Tôn vinh tài năng nghệ thuật & làm đẹp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương 2022 lần III”

Được biết đên là một người rất thích giải trí và sáng tạo, bởi những thứ ấy có liên quan khá nhiều đến nghệ thuật, doanh nhân Nguyễn Thị Tuyết Vân từ một bà nội trợ trong gia đình nay lại trở thành một người có hoạt động rất sôi nổi trong làng giải trí đặc biệt giành riêng cho giới doanh nhân.

Nắm bắt được thì trường và thấu hiểu tâm lý của người tiêu dùng hiện đại, Tuyết Vân bắt đầu học hỏi rồi dần khởi nghiệp với giấy dán tường cách đây hơn 10 năm. Hiện tại, nữ doanh nhân đang là người sáng lập của cửa hàng giấy Đại Phát Biên Hòa – một trong những nơi cung cấp giấy dán tường lớn nhất thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Vừa qua, tại sự kiện Gala Tôn vinh tài năng nghệ thuật & làm đẹp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương 2022 lần thứ II được tổ chức tại New World SaiGon Hotel do bà Lý Thảo Kỳ làm Trưởng Ban Tổ Chức, doanh nhân Nguyễn Thị Tuyết Vân còn đến tham dự với cương vị khách mời là Doanh nhân đại sứ nghệ thuật thiết kế.

Không những vậy mà trong thời gian sắp tới, chuẩn bị diễn ra sự kiện Gala Tôn vinh tài năng nghệ thuật & làm đẹp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương 2022 lần thứ III được dự kiến tổ chức vào ngày 15/6/2022 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nữ doanh nhân tài ba Nguyễn Thị Tuyết Vân và Đại Phát Biên Hòa sẽ chính thức là đơn vị đồng Ban Tổ Chức của chương trình lần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *