ĐỜI SỐNG

Hà Anh lên tiếng khi bị mỉa mai, chia sẻ bản thân là người hậu đậu

Hà Anh đã lên tiếng sau khi bị ‘antifans’ mỉa mai mang giày há mõm nhưng cô nhận được nhiều sự đồng cảm đến từ những người yêu thương mình.

Vừa qua, siêu mẫu Hà Anh đã có một chia sẻ về vấn đề cô bị chê khi mang giày há mõm. Bài đăng của Hà Anh đã nhận được nhiều sự đồng cảm, chia sẻ đến từ cộng đồng mạng.

Hà Anh chia sẻ đôi giày này một năm nay mới sử dụng nên không chú ý. Cụ thể, Hà Anh viết: “Hôm trước post hình này lên, một loạt các bạn anti vào commnent chế giễu là đi giày há mõm. Lúc ấy mình mới lục tục zoom ảnh to lên để xem thì đúng thực. Quả là đôi giày 1 năm mới có dịp diện một lần có khác, chả bao giờ để ý đến, lúc đi lâu lạnh mới hăm hở lôi ra diện”.

Bức ảnh mang giày há mõm của Hà Anh bị mỉa mai

Bức ảnh mang giày há mõm của Hà Anh bị mỉa mai

Bên cạnh đó, Hà Anh còn chia sẻ cô là người “hậu đậu”, có lúc mặc cả áo thủng. Hà Anh tâm sự: “Không những đi giày há mõm, mình còn có khi mặc áo thủng mà không biết. Rất chi hậu đậu đi hay vấp ngã, hay quên, tính ẩu ba mắng từ bé. Nhưng những người yêu Hà Anh lại yêu cả cái sự ngộc nghệch, bộc tuệch này, thực sự chả ai quan tâm. Ai chả có lúc đi phải giày thủng, nhỉ? Chúc cả nhà trước thềm năm mới thêm bạn bớt thù, xởi lởi trời thương, hạnh phúc tràn đầy!”.

Hà Anh chia sẻ cô là người hậu đậu, nhưng những ai yêu thương đều không quan tâm đến điều đó

Hà Anh chia sẻ cô là người hậu đậu, nhưng những ai yêu thương đều không quan tâm đến điều đó

Hà Anh đã nhận được nhiều lời động viên, vì có lẽ đã quá nhiều người khắc khe không cần thiết. Bất kỳ ai cũng có thể gặp những sự cố không hay biết và không kiểm soát được. Chính vì thế, nên thông cảm cho nhau nhiều hơn là chế giễu, mỉa mai.

Hà Anh là người phụ nữ đảm đang, vừa giỏi việc bên ngoài lại có thể cân bằng việc gia đình

Hà Anh là người phụ nữ đảm đang, vừa giỏi việc bên ngoài lại có thể cân bằng việc gia đình

Thời gian vừa qua, Hà Anh đã trở lại làng giải trí sau thời gian dài tập trung cho gia đình. Cô xuất hiện nhiều hơn ở các sự kiện, các chương trình với nhiều vị trí và vai trò khác nhau. Sự trở lại của Hà Anh được khán giả đón nhận nồng nhiệt, đồng thời, Hà Anh còn “ghi điểm” khi vừa rồi đã lên tiếng bảo vệ Thiên Ân trước những lời mang tính “body shaming” của ông Nawat – Chủ tịch Miss Grand.

Nguồn VTC: https://vtc.vn/ha-anh-len-tieng-khi-bi-mia-mai-chia-se-ban-than-la-nguoi-hau-dau-ar724259.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *