NỔI BẬT

“Hoa khôi doanh nhân – Ngành làm đẹp” Ngô Thị Thúy Hằng tự tin tỏa sáng

Khái niệm đẹp trong mắt mỗi người là khác nhau, tuy nhiên một người phụ nữ đẹp là người luôn tự tin và được là chính mình. Danh hiệu “Hoa khôi doanh nhân ngành làm đẹp” chính là một phần chứng minh cho vẻ đẹp toàn diện mà doanh nhân Ngô Thị Thúy Hằng đang nắm giữ.

Doanh nhân Ngô Thị Thúy Hằng đã được xướng danh là “Hoa khôi doanh nhân ngành làm đẹp”

Trong đêm “Gala tôn vinh tài năng nghệ thuật và làm đẹp khu vực Châu Á Thái Bình Dương năm 2022” do Công ty TNHH The Bliss Mimosa Beauty Corporation tổ chức, doanh nhân Ngô Thị Thúy Hằng hạnh phúc và xúc động khi cầm trên tay danh hiệu “Hoa khôi doanh nhân ngành làm đẹp”. Có thể nói chị là đóa hoa đẹp đã và đang góp phần tô điểm thêm vào vườn hoa ngành làm đẹp Việt Nam với đầy đủ Tâm – Tài – Sắc. 

Doanh nhân Ngô Thị Thúy Hằng có nghệ danh là Vy Thái Lan. Ai đã một lần tiếp xúc đều nhận định chị là người phụ nữ đảm đang, “giỏi việc nước đảm việc nhà”. 20 năm trong lĩnh vực làm đẹp là tròn 20 năm chị toàn tâm toàn ý với ngành, quyết không để “thời gian chết” mà tận dụng tối đa quỹ thời gian để lan tỏa thương hiệu mỹ phẩm tốt đến người tiêu dùng trong nước cũng như ngoài nước.

Doanh nhân Ngô Thị Thúy Hằng là phụ nữ tiêu biểu thời hiện đại

Như doanh nhân Ngô Thị Thúy Hằng chia sẻ, những bước đi đầu tiên chị cũng gặp không ít khó khăn. Cơ duyên khi lập gia đình tại Thái Lan, thì chịcũng bắt đầu kinh doanh các mặt hàng mỹ phẩm từ Thái Lan bằng việc bỏ sỉ cho các đại lý. Đến nay, không những tạo nên thương hiệu riêng cho mình, chị Ngô Thị Thúy Hằng còn tạo thêm nguồn thu nhập cho các chị em. Hiện chị cũng đang là chủ mộtSpa có dịch vụ làm đẹp theo phong cách Thái Lan tại số 226/3 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3. 

Doanh nhân Ngô Thị Thúy Hằng chụp ảnh lưu niệm cùng các doanh nhân ngành làm đẹp.

Doanh nhân Ngô Thị Thúy Hằng trả lời báo chí trong đêm Gala

Cùng với giá trị đã tạo dựng, chị Ngô Thị Thúy Hằng còn là cầu nối kết nối các doanh nghiệp trong ngành làm đẹp, từng bước mở rộng hoạt động kinh doanh. Ở hành trình tạo dựng sự nghiệp, chị còn để lại dấu ấn đẹp về một tâm hồn hướng về những chân – thiện – mỹ của cuộc sống. Bằng việc luôn cố gắng lan tỏa và chia sẻ tình yêu thương giữa người với người, để con người không còn khoảng cách từ những điều thiện lành. 

Dĩ nhiên “Ở hiền gặp lành”, chắc chắn doanh nhân Ngô Thị Thúy Hằng sẽ còn thành công và thành công hơn nữa để mang đến vẻ đẹp toàn diện cho con người, đặc biệt là người phụ nữ Việt Nam. Chị sẽ tự tin cùng những doanh nhân đầy tâm huyết với ngành làm đẹp bay cao – bay xa hơn với khát vọng và hoài bão của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *