THỂ THAO

Hoàng Đức: ‘Cầu thủ nhập tịch của Malaysia là nhân tố nguy hiểm’

Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức đánh giá cao đội tuyển Malaysia với nhiều cầu trẻ, cầu thủ nhập tịch trong đội hình.

“Chúng tôi mới trở về Việt Nam nên đội tuyển sẽ bắt đầu xem băng về Malaysia trong 1-2 ngày tới. Thực tế là tôi có theo dõi một phần trận đấu giữa Malaysia và Myanmar. Đợt này họ có nhiều nhân tố mới là những cầu thủ trẻ mới được đôn lên từ đội U23 thi đấu tại SEA Games 31. Ngoài ra, tôi thấy các cầu thủ nhập tịch nữa cũng là nhân tố nguy hiểm”, Hoàng Đức chia sẻ trước buổi tập sáng 23/12.

Đội tuyển Việt Nam sẽ chạm trán Malaysia trong trận đấu vào ngày 27/12. Đây được xem là trận đấu quan trọng nhất ở vòng bảng của thầy trò HLV Park Hang Seo, có thể định đoạt ngôi đầu. So với đối thủ, đội tuyển Việt Nam có lợi thế được nghỉ nhiều hơn.

Tiền vệ Hoàng Đức đánh giá cao đội tuyển Malaysia.

Tiền vệ Hoàng Đức đánh giá cao đội tuyển Malaysia.

Nói về trận đấu với Malaysia, Hoàng Đức chia sẻ: “Đây là trận đấu diễn ra trên sân nhà, chúng tôi quyết tâm giành chiến thắng làm món quà tặng người hâm mộ. Ở vòng bảng AFF Cup 2022, tôi đánh giá cao Malaysia. Trong các trận đấu trước đây, tôi luôn đánh giá cao đội bóng này. Đội tuyển Việt Nam sẽ thận trọng và thi đấu một trận thật hay trước đối thủ“.

Liên quan đến tình trạng chấn thương của Nguyễn Quang Hải, Hoàng Đức tiết lộ người đồng đội sẽ vắng mặt trong bủoi tập sáng ngày 23/12. Tuy nhiên, Quang Hải tập nhẹ tại khách sạn và anh đủ khả năng để trở lại trong trận đấu quan trọng trước đội tuyển Malaysia.

Quang Hải bị quá tải cơ và chỉ cần nghỉ ngơi ít ngày. Tuy nhiên, nếu thận trọng, HLV Park Hang Seo có thể cất cầu thủ sinh năm 1997 trong trận đấu diễn ra vào gnafy 27/12 tới để đảm bảo an toàn, giúp Quang Hải hồi phục tốt nhất.

Dù chưa thật sự hoàn hảo nhưng chiến thắng với tỉ số 6-0 trước đội tuyển Lào vẫn là khởi đầu như ý với đội tuyển Việt Nam. Đây là chiến thắng đậm nhất của đội tuyển dưới triều đại của HLV Park Hang Seo. Đồng thời, Hùng Dũng và Văn Hậu có bàn thắng đầu tiên ở cấp độ đội tuyển quốc gia. Văn Toàn cũng lần đầu tiên lập công tại AFF Cup.

Nguồn VTC: https://vtc.vn/hoang-duc-cau-thu-nhap-tich-cua-malaysia-la-nhan-to-nguy-hiem-ar722585.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *