NỔI BẬT

Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời số 46 thành công khi gây quỹ được 80 triệu đồng giúp đỡ chị Lê Trần Đỗ Quyên bị ung thư 

Mỗi Đêm Nhạc – Một Mảnh Đời số 46 chủ đề Cảm Ơn Tình Yêu diễn ra vào lúc 19h ngày 31/03/2022 tại Trung Tâm Hội Nghị Yến Tiệc The ADORA LUXURY khép lại với tổng số tiền vận động 80 triệu đồng, nhằm gây quỹ giúp đỡ chị Lê Trần Đỗ Quyên có chi phí điều trị khối u ung thư trực tràng.


Hơn 2 năm đại dịch Covid-19, có lẽ chúng ta dễ dàng nhận ra được rằng tình yêu chính là sức mạnh diệu kỳ để con người có thể cùng nhau vượt qua tất thảy những khó khăn và thử thách mà cuộc sống mang lại. Bởi có tình yêu thương, lòng trắc ẩn nên những y bác sĩ tuyến đầu đã xông pha nơi tuyến đầu; vì có tình yêu giữa người với người dành cho nhau nên mới có những tình nguyện viên, những câu lạc bộ từ thiện chung tay sẻ chia những đau thương mất mát mà Sài Gòn đã oằn mình chịu đựng trong suốt thời gian qua. Và có lẽ cũng chính vì có tình yêu thương mà CLB Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời đã ra đời và nhận được sự đồng hành tin tưởng, yêu thương từ quý các đơn vị tài trợ, bảo trợ và những mạnh thường quân, những trái tim vàng giàu lòng nhân ái trong suốt 6 năm qua.

Những mạnh thường quân đấu giá vật phẩm nhằm gây quỹ giúp đỡ chị Lê Trần Đỗ Quyên có chi phí điều trị ung thư.

Đêm nhạc số 46 “Cảm ơn tình yêu” đã diễn ra thành công tốt đẹp, với tổng số tiền đấu giá và được quyên góp 80 triệu đồnggiúp đỡ hoàn cảnh của chị Lê Trần Đỗ Quyên có chi phí điều trị khối u ung thư trực tràng.

Danh ca HOẠ MI luôn tin tưởng đồng hành cùng CLB Mỗi đêm nhạc – Một Mảnh Đời

Để có được thành công ấy chính là nhờ sự chúng tay đồng lòng từ quý mạnh thường quân, nhà hảo tâm có thể kể đến như: Tập đoàn Đông Phương (The Adora), Công ty TNHH XNK Kim Dư Việt Nam, Công ty TNHH BĐS Đức Phúc Quân, Bily Studio, Mr. Money Flower, Dream Coffee… …Cũng như sự phát tâm từ quý văn nghệ sĩ: Danh ca HỌA MI, doanh nhân HOÀNG ĐỨC HUY, doanh nhân ĐỨC LỘC, ca sĩ PHẠM THÁI, NHƯ NGỌC, ÁI MINH, THU THẢO, TRANG THẢO, TRÀ MY, MAI HẠNH, QUỐC KHÁNH, vũ đoàn AMA, MC BẢO ANH – HẢI HƯNG.

Những đơn vị tài trợ đồng hành cùng Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời 46

Ở giai đoạn mà niềm tin vào “từ thiện” dường như thật khó có thể cho đi, đại diện CLB Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời luôn trân trọng vì quý khán giả, quý mạnh thường quân vẫn lựa cho CLB Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời để gửi trao. Thấu hiểu và trân trọng niềm tin ấy, tất cả thành viên CLB vẫn luôn không ngừng cố gắng chỉnh chu và tận tâm từ khâu xác minh, tổ chức chương trình, minh bạch khi trao tiền và kết nối thông tin cùng các phương tiện truyền thông.

CLB đã trao tượng trưng số tiền cho đại diện gia đình của chị Lê Trần Đỗ Quyên ngay tại sân khấu.

Tại đêm nhạc, CLB đã trao tượng trưng số tiền cho đại diện gia đình của chị Lê Trần Đỗ Quyên ngay tại sân khấu, tính đến ngày 6/4/2022 CLB Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời chính thức vận động được 80.000.000đ và số tiền chính thức này sẽ được trao đến tận tay gia đình chị Đỗ Quyên trong thời gian sớm nhất. Mọi thông tin sẽ được cập nhật minh bạch tại Fanpage: Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời.

CLB Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời luôn trân trọng sự tin tưởng mà quý mạnh thường quân, quý khán giả đã gửi trao cùng chương trình để tạo nên những điều kỳ diệu. Đêm nhạc tiếp theo số 47 với chủ đề “Tình Bolero” sẽ tái ngộ quý khán giả và quý khán giả vào ngày 20/04/2022 tại Trung tâm hội nghị yến tiệc The Adora Dynasty (Số 1A, Tôn Thất Tùng, Quận 1, TP. HCM).

Thu Sương – Mei.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *