Tin Mới

Nguyễn Vũ Phụng – “thiên sứ” tái tạo da thần kỳ của ngành làm đẹp

Là một người khá thành công trong ngành thẩm mỹ, đặc biệt là chăm sóc và tái tạo lại da – Nguyễn Vũ Phụng luôn là một trong những cái tên được nhắc đến đầu tiên.

Nguyễn Vũ Phụng (Phụng Nguyễn) được biết đến là một cô gái với thân hình khá nhỏ nhắn, cô sinh ra và lớn lên trong gia đình có hoàn cảnh khá khó khăn, các thành viên trong nhà đều là những lao động nghèo của vùng tại tỉnh Đồng Nai – một vùng đất cao su bạt ngàn. Chính vì vất vả và hiểu được cảnh khổ cực của gia đình từ bé, Phụng Nguyễn lại càng được rèn dũa thêm tính mạnh mẽ, kiên trì, ý chí nỗ lực vươn cao và xa hơn trong cuộc sống.

Trong thời gian tìm hiểu và học hỏi, Phụng Nguyễn đã bén duyên với ngành thẩm mỹ và từ đó cô bắt đầu hành trình sứ mệnh làm đẹp cho khách hàng. Không những vậy, cô còn là “thiên sứ” đứng phía sau hỗ  trợ cho các cơ sở làm đẹp khác điều trị thành công nhiều ca tái tạo da cho phái đẹp.

Cũng với khát khao ấy – Phụng Nguyễn luôn mong muốn sẽ hỗ trợ được nhiều Spa phát triển hơn về kỹ thuật cũng như tư duy, tận tâm hơn với nghề để chăm sóc tốt nhất cho khách hàng, cô không ngừng ngại học hỏi nhiều hơn từ các chuyên gia nước ngoài, đồng nghiệp lẫn trong cuộc sống để bản thân tiến xa hơn mỗi ngày.

Sắp tới đây, Phụng Nguyễn là một trong những khách mời đặc biệt được mời đến để biểu dương tài năng của cô trong sự kiện “Gala tôn vinh tài năng nghệ thuật và làm đẹp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương 2022” lần thứ III do bà Lý Thảo Kỳ làm Trưởng Ban Tổ Chức. Cô cho biết, “Phụng sẽ sắp xếp công việc đến tham gia sự kiện đặc biệt lần này, một phần là hy vọng mình có cơ hội khẳng định được thương hiệu riêng của chính mình, và cũng thông qua sự kiện này Phụng muốn được học hỏi thêm các kinh nghiệm cho riêng bản thân mình trong cuộc sống từ những người xung quanh”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *