GIẢI TRÍTHẾ GIỚI

Nổi tiếng nhờ trốn khỏi quán thịt nướng, 2 chú cừu trắng được làm ‘linh vật’

Nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ hành trình chạy trốn nên khi bị chủ quán thịt nướng đón về, hai con cừu thoát khỏi số phận bị giết mà trở thành ‘linh vật’ của quán.

Vài ngày trước, trong lúc lái xe vào đường hầm cao tốc, một người đàn ông ở Trùng Khánh, Trung Quốc bất ngờ phát hiện hai con cừu trắng đang lang thang giữa đường. Cảm thấy vừa lạ lùng vừa kỳ quái, anh báo cảnh sát.

Nhận tin, cảnh sát nhanh chóng đến nơi, đưa hai con cừu về đồn và thông báo tìm chủ cho chúng. Sau khi thông báo được phát ra, tình huống đặc biệt của hai con vật nhanh chóng được làm sáng tỏ. Hóa ra chúng vừa chạy thoát khỏi quán thịt nướng.

Ở thời điểm chạy trốn, chúng còn có thêm một bạn đồng hành nữa, cả ba cùng nhau tìm cách thoát thân khi các nhân viên nhà hàng không để ý. Tuy nhiên, con cừu kia xui xẻo bị nhân viên nhà hàng bắt lại được. Còn hai con cừu nhanh chân sau đó đi lang thang trên đường tìm cách tồn tại.

 Trốn thoát khỏi quán thịt nướng, cừu trắng được làm linh vật.

Trốn thoát khỏi quán thịt nướng, cừu trắng được làm linh vật.

Chủ nhà hàng thịt nướng sau khi biết tin đã nhanh chóng lái xe đến đồn cảnh sát Trùng Khánh để nhận lại tài sản của mình. Người này cho biết, sau khi theo dõi cuộc chạy trốn và phiêu lưu của hai con cừu, anh quyết định sẽ không giết thịt chúng mà giữ lại làm “linh vật” cho quán.

Tin tức này rất được cư dân mạng quan tâm. Nhiều người trầm trồ trước sự thông minh của hai con cừu và cả vận may của chúng khi có thể tự mình thay đổi số phận. Họ cầu chúc cho địa vị “inh vật” của chúng được kéo dài mãi mãi như lời hứa của chủ quán.

Nguồn VTC: https://vtc.vn/noi-tieng-nho-tron-khoi-quan-thit-nuong-2-chu-cuu-trang-duoc-lam-linh-vat-ar720230.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *