Tin Mới

Nữ hoàng – doanh nhân Quỳnh Hương tham gia “Hoa hậu doanh nhân Châu Á – Thái Bình Dương 2022 tại Philippines”

Sở hữu gương mặt vô cùng phúc hậu và khả năng vô cùng tự tin trên sân khấu, doanh nhân – Ms. Nhân ái Nguyễn Thị Quỳnh Hương là một trong những thí sinh đại diện Việt Nam vinh dự tham gia cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Châu Á – Thái Bình Dương 2022 tại Philippines sắp tới.

Được biết vừa qua, doanh nhân Nguyễn Thị Quỳnh Hương là một trong những thí sinh vô cùng xuất sắc đã được vinh danh ở hai danh hiệu: Nữ hoàng đêm hội và Ms. Nhân ái trong “Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài 2022”. Chị cũng chia sẻ “sắp tới mình còn tham gia vào một cuộc thi quốc tế tổ chức vô cùng quy mô vào tháng 7 là “Hoa hậu doanh nhân Châu Á – Thái Bình Dương 2022 tại Philippines”. Cuộc thi sẽ là nơi quy tụ rất hiều doanh nhân đa tài từ khắp các nước tham gia vào, nơi đây chắc chắn sẽ là nơi giúp các thí sinh giao lưu, trao đổi vô số kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như hỗ trợ thêm cho công việc của chính bản thân mình”.

Là một người luôn biết cân bằng giữa công việc và gia đình, doanh nhân Quỳnh Hương luôn là thần tượng to lớn trong lòng các con, là tấm gương sáng để nhân viên học hỏi và là một người phụ nữ hạnh phúc luôn nhận được tình yêu thương của người thân, bạn bè xung quanh. Bên cạnh việc kinh doanh, nữ doanh nhân còn hoạt động khá tích cực trong các hoạt động thiện nguyên, với mong muốn giúp đỡ nhiều hơn cho các hoàn cảnh khó khăn xung quanh mình.

Nguyễn Thị Quỳnh Hương hiện đang là Giám Đốc Công ty tư vấn thời trang Astera và là Giám Đốc của một công ty chuyên về ngành bất động sản gia đình. Thành công tại Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài vừa qua cũng là bước đệm để nữ doanh nhân có thể tự tin tham gia, tiến xa hơn ở các cuộc thi nhan sắc dành riêng cho giới doanh nhân khác. Trong thời gian sắp tới, doanh nhân Quỳnh Hương là một trong những người vinh dự được trở thành thí sinh tham gia cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Châu Á – Thái Bình Dương 2022 được tổ chức vào các ngày 29,30,31 tháng 7 tại Philippines.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *