PHÁP LUẬT

Phẫn nộ nam sinh 17 tuổi đánh cô giáo bất tỉnh vì bị thu máy chơi game

Chỉ vì bị cô giáo tịch thu máy chơi game mà một nam sinh hùng hổ lao vào đánh giáo viên tới mức ngất xỉu phải đi cấp cứu.

Mạng xã hội đang lan truyền video đăng cảnh một nam sinh cao to lao vào đánh, đấm túi bụi cô giáo đến mức ngất xỉu vì bị tịch thu máy chơi game Nintendo Switch. Sự việc xảy ra trong trường trung học Matanzas ở Palm Coast, Florida.

Vài nhân viên trong trường chứng kiến cảnh tượng này đã chạy tới kéo nam sinh ra, sau đó đưa cô giáo bị tấn công tới bệnh viện.

Nam sinh liên tục đấm đánh khiến cô giáo ngất xỉu ngay tại chỗ. (Ảnh chụp từ clip)

Nam sinh liên tục đấm đánh khiến cô giáo ngất xỉu ngay tại chỗ. (Ảnh chụp từ clip)

Tại cơ quan cảnh sát, nam sinh khai hành hung giáo viên vì khó chịu khi cô ấy lấy mất Nintendo Switch của anh ta trong giờ học. Trong quá trình cảnh sát lấy lời khai, cậu thanh niên này còn liên tục hỏi lại khi nào được trả tự do. Cậu ta trở nên thiếu kiên nhẫn, liên tục lấy chân đá vào bàn khi không nhận được câu trả lời.

“Hành động của nam sinh hoàn toàn không chấp nhận được. Chúng tôi hy vọng nạn nhân sớm hồi phục cả về tinh thần và thể chất”, cảnh sát trưởng Hạt Volusia Rick Staly nói trong một tuyên bố.

Sau khi lấy lời khai, nam sinh được chuyển giao cho Cục Tư pháp Vị thành niên và bị buộc trọng tội.

Sự an toàn của học sinh và nhân viên của chúng tôi là vô cùng quan trọng. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với chính quyền địa phương trong cuộc điều tra này”, nhân viên giáo dục Quận Volusia nói.

Nguồn VTC: https://vtc.vn/phan-no-nam-sinh-17-tuoi-danh-co-giao-bat-tinh-vi-bi-thu-may-choi-game-ar744191.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *