NỔI BẬT

Phụng Nguyễn xuất sắc được vinh danh Hoa hậu doanh nhân ngành làm đẹp

Được mệnh danh là “thiên sứ” đứng phía sau hỗ  trợ cho các cơ sở làm đẹp khác điều trị thành công nhiều ca tái tạo da cho phái đẹp. Mới đây, Phụng Nguyễn (Nguyễn Vũ Phụng) đã vinh dự nhận được vinh danh Hoa hậu doanh nhân ngành làm đẹp tại “Gala tôn vinh tài năng nghệ thuật và làm đẹp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương 2022” lần thứ III.

“Đây là một sự kiện, giải thưởng đặc biệt và vô cùng quan trọng đối với Phụng. Hy vọng sau sự kiện này, Phụng Nguyễn có cơ hội khẳng định được thương hiệu riêng của chính mình, và cũng thông qua sự kiện này Phụng muốn được học hỏi thêm các kinh nghiệm cho riêng bản thân mình trong cuộc sống từ những người xung quanh”.

Được biết đến là một nữ doanh nhân khá thành công trong ngành thẩm mỹ, đặc biệt là chăm sóc và tái tạo lại da – Phụng Nguyễn sẽ luôn là một trong những cái tên đặc biệt được nhắc đến đầu tiên.

Sau sự kiện này, được biết Phụng Nguyễn tiếp tục vinh dự trở thành một trong những thí sinh nổi bật tham gia cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Châu Á – Thái Bình Dương 2022 sắp tới được diễn ra vào ngày 30/7/2022 tại Philipines. Tại sân chơi quốc tế này, nằng hậu còn có cơ hội giảng dạy, truyền tải kinh nghiệm làm nghề của mình cũng như học hỏi, trau dồi thêm kiến thức từ đồng nghiệp của các nước bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *