Khoa Học

Ra mắt dịp lễ hoá trang “Virus Cuồng Loạn” hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những thước phim kinh dị hấp dẫn 

“Virus Cuồng Loạn” – một bộ phim lý tưởng cho dịp Halloween sắp tới đây chuẩn bị ra mắt, hứa hẹn sẽ mang đến những thước phim vô cùng mãn nhãn cho khán giả Việt, chủ đề của phim xoay quanh những hình ảnh kinh dị, phiêu lưu và tình cảm xảy ra trong bối cảnh bị các xác sống vây quanh.

Thời gian gần đây, dường như các bộ phim về đề tài xác sống (zombie) được các nhà sản xuất điện ảnh Việt chọn để khai thác trên màn ảnh rộng cũng như trên các nền tảng xã hội. Tiếp nối sự hưởng ứng của khán giả, “Virus Cuồng Loạn” – của đạo diễn trẻ Nhất Duy dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào ngày 28/10/2022.

Có thể nói, chỉ khi vừa xem qua poster chính thức của “Virus Cuồng Loạn”, khán giả đã đươc thấy những hình ảnh trong phim về đề tài này ngày càng hoàn thiện hơn về cả nội dung lẫn kỹ xảo, đầu tư vào nhân vật rất chỉn chu cũng như hóa trang kinh dị khiến khán giả tò mò hơn về bộ phim sắp lộ diện này.

Được biết, phim chính thức bấm máy vào năm 2020 nhưng mãi đến cuối năm 2022 mới được dự kiến chính thức ra mắt với khán giả, bởi đoàn phim đã gặp khá nhiều vấn đề khó khăn khách quan, cùng với một phần là yếu về hình ảnh của người dân tộc nhạy cảm trên phim cần phải được chỉnh sửa để phù hợp với nội dung văn hóa và thuần phong mỹ tục của Việt Nam.

Bên cạnh nội dung và những hình ảnh vô cùng hấp dẫn, dàn diễn viên trẻ, tài năng với những nét diễn xuất sắc sẽ giúp đưa khán giả nhập tâm vào từng phân đoạn kinh dịcủa phim gồm: Gia Bảo, Việt Trinh, Thái Trung, Nhất Duy, Xuân Phạm, Minh Tùng, Chu Anh, Bảo Anh tóc xoăn, Chí Cường, Ma Quỳnh Châu, bé Su, Quang Đức, Sơn Ca, Hải Tiến… Song, không thể không nhắc đến sự tham gia hợp tác sản xuất của những nhà đầu tư phim lớn như Ramani Raja, Hồ Văn Trọng và đạo diễn – diễn viên Công Hậu. Cùng với đó, người sát cánh bên ekip thực hiện phim này là chàng đạo diễn đa tài Nhất Duy.

Với dàn diễn viên trẻ đẹp nhưng tất cả đều có kinh nghiệm trong nghề, cũng như một số thành tựu nhất định và đều đã tốt nghiệp diễn viên tại trường đại học sân khấu điện ảnh Tp.HCM, nên tác phẩm hứa hẹn sẽ không làm khán giả thất vọng về diễn xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *