GIẢI TRÍ

Sam lần đầu nói về chồng sắp cưới, bật mí kế hoạch kết hôn vào năm 2023

Sam lần đầu chia sẻ về việc được bạn trai cầu hôn bất ngờ với nhẫn kim cương ‘khủng’, tiết lộ về dự định tổ chức lễ cưới vào năm 2023.

Tối 10/12, trên trang cá nhân Sam bất ngờ đăng tải hình ảnh đeo nhẫn kim cương cùng dòng trạng thái ẩn ý: “Lời nguyền hoa cưới”. Ngay sau đó, đại diện của Sam cũng lên tiếng xác nhận việc cô nàng đã được bạn trai cầu hôn.

“Đây là một tin vui rất bất ngờ đến với Sam. Trong giai đoạn này mình đang quá bận với bộ phim “Đảo độc đắc”. Sau khi lo xong việc quảng bá cho bộ phim thì Sam sẽ tập trung vào để lo cho kế hoạch riêng của mình” – Sam nói.

Sam xinh đẹp ở tuổi 32.

Sam xinh đẹp ở tuổi 32.

MC Sam nhận được nhiều sự quan tâm sau khi thông báo được bạn trai cầu hôn.

MC Sam nhận được nhiều sự quan tâm sau khi thông báo được bạn trai cầu hôn.

Bên dưới bài đăng thông báo tin vui của mình, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến nữ MC và bày tỏ sự mong chờ về đám cưới trong tương lai. Hiện tại, danh tính nửa kia của Sam hiện vẫn đang được giấu kín, tuy vậy nữ diễn viên “Đảo độc đắc – Tử Mẫu Thiên Linh Cái” không giấu được sự hạnh phúc khi nhắc đến bạn trai.

“Nói chung, sau khi Sam gặp anh thì Sam có thay đổi rất nhiều trong suy nghĩ. Anh ấy là người đã giúp Sam thay đổi tư duy theo hướng tích cực cả về công việc và cuộc sống. Trong công việc nghệ thuật của Sam luôn được bạn trai ủng hộ hết mình. Ngoài mẹ thì Sam cũng hay tâm sự, chia sẻ với bạn trai, anh ấy là một người rất hiểu chuyện và hỗ trợ Sam về mọi mặt, đặc biệt là tinh thần”, nữ MC chia sẻ.

Sam lần đầu tiết lộ nói về bạn trai với truyền thông

Sam lần đầu tiết lộ nói về bạn trai với truyền thông

Ngoài ra, Sam cũng tiết lộ thêm, cô được bạn trai tôn trọng và tin tưởng dù công việc phải tiếp xúc khá nhiều với các đồng nghiệp nam. Sam cũng không ngần ngại chia sẻ sẽ thông báo cho “nửa kia” trước nếu có đóng những cảnh thân mật với bạn diễn. Tuy vậy, cô nàng vẫn gặp những trường hợp ngoại lệ không lường trước được.

“Trong bộ phim “Đảo độc đắc” cũng có cảnh thân mật của Sam và bạn diễn Trần Phong, nhưng thật sự lúc đầu Sam không biết có cảnh thân mật, đến lúc Sam tham gia phim thì mới phát sinh. Hiện tại Sam vẫn đang giấu bạn trai về việc này nha mọi người, anh ấy vẫn chưa biết, còn không biết sau đó thì sẽ như thế nào mình cũng chưa hình dung được” – Nữ diễn viên hài hước cho biết.

Sam bật mí về kế hoạch tổ chức lễ cưới cùng bạn trai vào năm 2023

Sam bật mí về kế hoạch tổ chức lễ cưới cùng bạn trai vào năm 2023

Trước sự tò mò của khán giả về thời gian nữ MC xinh đẹp sẽ tổ chức hôn lễ, Sam bất ngờ hé lộ sớm nhất sẽ là năm sau vì hiện tại cô đang khá bận rộn với những dự án cuối năm.

Sam vẫn chưa hình dung được cần phải chuẩn bị như thế nào cho một đám cưới và không biết nó có tốn nhiều thời gian của mình hay không? Sam cũng có hỏi ý kiến Diệu Nhi, hai chị em cũng tâm sự và bàn sơ về việc tổ chức đám cưới rồi, để Sam xong hết công việc với phim “Đảo độc đắc” thì hai chị em sẽ hẹn nhau để Nhi tư vấn cho Sam kĩ hơn” – Sam nói.

Hiện tại Sam đang bận rộn với dự án phim “Đảo độc đắc”

Hiện tại Sam đang bận rộn với dự án phim “Đảo độc đắc”

Gần 20 năm hoạt động nghệ thuật cùng mối quan hệ khá nhiều trong showbiz Việt, Sam cũng bày tỏ sự lo lắng khi chưa biết sẽ phải chu toàn đám cưới như thế nào, đặc biệt là về vấn đề khách mời tham dự lễ cưới.

Sam hạnh phúc rạng ngời khi nhắc đến bạn trai và kế hoạch kết hôn.

Sam hạnh phúc rạng ngời khi nhắc đến bạn trai và kế hoạch kết hôn.

“Sam từng có ý tưởng sau này đám cưới của mình sẽ làm theo kiểu thân mật, kín đáo vì tính Sam không thích phô trương, ngay cả trong tình yêu cũng vậy. Nhưng rồi vì vui quá nên mình lỡ post hình lên mạng xã hội thì bạn bè, đồng nghiệp ai cũng chúc mừng, hỏi thăm và từ từ mình thay đổi suy nghĩ sẽ phải làm bự tí để có thể mời bạn bè, đồng nghiệp của mình cho đông đủ, chính xác thì Sam chưa tính nhưng Sam sẽ mời những người thân thiết với mình”, nữ diễn viên “Đảo độc đắc” tâm sự.

Nguồn VTC: https://vtc.vn/sam-lan-dau-noi-ve-chong-sap-cuoi-bat-mi-ke-hoach-ket-hon-vao-nam-2023-ar721603.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *