PHÁP LUẬT

Siết chặt vong vây truy bắt nghi phạm giết người cướp của ở Lai Châu

Công an tỉnh Lai Châu cho biết, hơn 250 người gồm công an, bộ đội biên phòng, dân quân đã thắt chặt vòng vây tại cánh rừng thuộc bản Lèng Xuôi Chin, nơi nghi phạm lẩn trốn

Lãnh đạo Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Lai Châu thông tin, cơ quan chức năng địa phương đã xác định được danh tính nạn nhân trong vụ án cướp của giết người trên đồi cao su tại xã Hoàng Thèn, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu.

Lực lượng chức năng địa phương họp dân rà soát và xác định được danh tính nạn nhân.

Lực lượng chức năng địa phương họp dân rà soát và xác định được danh tính nạn nhân.

Sau nhiều ngày thông báo, họp dân rà soát, danh tính nạn nhân được xác định là anh Vũ Văn Y, sinh năm 1979, thường trú tại xã Đức Giang, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang.

Thông tin sơ bộ ban đầu, nạn nhân bị Lù Xuân Minh thuê chở từ Bắc Giang về quê và khi về gần đến nhà đã lừa nạn nhân đi lên đồi cao su để gây án.

Hiện thi thể nạn nhân đã được cơ quan chức năng địa phương bàn giao cho gia đình mai táng.

Khu vực nghi phạm lẩn trốn là rừng núi, có địa hình phức tạp

Khu vực nghi phạm lẩn trốn là rừng núi, có địa hình phức tạp

Ở một diễn biến khác, cuộc vây bắt đối tượng tình nghi số 1 Lù Xuân Minh vẫn đang được các lực lượng chức năng triển khai tích cực. Hơn 250 người gồm công an, bộ đội biên phòng, dân quân đã thắt chặt vòng vây tại cánh rừng thuộc bản Lèng Xuôi Chin, nơi đối tượng lẩn trốn; đồng thời phối hợp với người thân kêu gọi Minh ra đầu thú.

Lãnh đạo Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Lai Châu cho biết, lực lượng chức năng đã xác định được một số dấu vết đối tượng để lại trên đường chạy trốn. Phạm vi vòng vây cánh rừng được xác định đối tượng có mặt cũng đã được thu hẹp và lực lượng chức năng quyết tâm bắt được đối tượng sớm nhất để đưa ra xử lý trước pháp luật.

Nguồn VOV: https://vov.vn/phap-luat/tin-nong/siet-chat-vong-vay-truy-bat-nghi-pham-giet-nguoi-cuop-cua-o-lai-chau-post995847.vov

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *