THỂ THAO

Thêm 2 cựu tuyển thủ U23 Việt Nam gia nhập CLB Công an Hà Nội

Sau Đoàn Văn Hậu, thêm 2 cựu tuyển thủ U23 Việt Nam chuyển từ Hà Nội FC sang CLB Công an Hà Nội.

CLB Công an Hà Nội tiếp tục đón tân binh để chuẩn bị cho mùa giải 2023. Những cái tên mới nhất gia nhập đội bóng mới lên hạng V-League là bộ đôi của Hà Nội FC, Huỳnh Tấn Sinh và Nguyễn Trọng Long. Cả 2 cầu thủ này đều từng khoác áo các đội tuyển trẻ quốc gia và có nhiều dấu ấn.

Huỳnh Tấn Sinh là trụ cột của U20 Việt Nam tham dự U20 World Cup năm 2017. Năm 2019, anh cũng là một trong ba trung vệ mà HLV Park Hang Seo ưu tiên sử dụng trong đội hình U23 Việt Nam giành huy chương vàng môn bóng đá nam SEA Games 31.

Huỳnh Tấn Sinh gia nhập CLB Công an Hà Nội.

Huỳnh Tấn Sinh gia nhập CLB Công an Hà Nội.

Cầu thủ sinh năm 1998 này từng giành chức vô địch V-League trong màu áo CLB Quảng Nam. Sau khi đội bóng này xuống hạng, anh chuyển sang khoác áo Hà Nội FC nhưng hiếm khi được sử dụng. Việc chuyển tới CLB Công an Hà Nội là cơ hội để Huỳnh Tấn Sinh tìm lại phong độ.

Trong khi đó, Nguyễn Trọng Long cũng từng khoác áo các đội tuyển trẻ U16, U19 và U23 Việt Nam.

“CLB Công an Hà Nội là môi trường tốt, có thể giúp tôi phát triển bản thân và vươn xa hơn nữa. Tôi sẽ phát huy mọi khả năng và kinh nghiệm chinh chiến tại các giải đấu lớn để phục vụ cho sự phát triển của CLB”, Trọng Long chia sẻ sau khi gia nhập đội bóng mới.

Trước Tấn Sinh và Trọng Long, Công an Hà Nội chiêu mộ được một cầu thủ khác từ Hà Nội FC là Đoàn Văn Hậu. Đội bóng tân binh của V-League liên tục bổ sung lực lượng để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Ngoài 3 cái tên kể trên, CLB Công an Hà Nội đã đón Bùi Tiến Dũng, Phan Văn Đức, Huỳnh Tấn Tài, Phạm Văn Luân, Vũ Hữu Quý, Sầm Ngọc Đức, Hồ Ngọc Thắng, Trần Văn Trung, Phạm Gia Hưng và Nguyễn Xuân Nam. Hầu hết những cầu thủ này đều từng khoác áo các đội tuyển trẻ quốc gia.

Nguồn VTC: https://vtc.vn/them-2-cuu-tuyen-thu-u23-viet-nam-gia-nhap-clb-cong-an-ha-noi-ar722431.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *