GIẢI TRÍ

Thiên Kim – người mẫu nhí truyền cảm hứng tại cuộc thi Lời Nói Nhiệm Màu Nhí 2022.

Vượt qua hơn 100 thí sinh đăng ký tham gia cuộc thi, thí sinh Thiên Kim ghi tên mình trong Top 12 đầy ấn tượng với vẻ ngoài xinh xắn, ăn nói lưu loát đi kèm kỹ năng catwalk hút hồn trong đêm chung kết một cuộc thi hùng biện truyền cảm hứng do đơn vị HSHOW KID tổ chức mang tên Lời Nói Nhiệm Màu Nhí.

Thí sinh Thiên Kim với vẻ ngoài sáng sân khấu, đầy tự tin.

Từ nhỏ, Thiên Kim đã được gia đình định hướng theo học các lớp kỹ năng nghệ thuật nói chung như catwalk, MC v.v…nên sự dạn dĩ và bản lĩnh sân khấu đã được tích lũy bấy lâu, đến khi bé chính thức bước vào một hành trình thi tài về kỹ năng hùng biện truyền cảm hứng thì không gì làm chùn chân Thiên Kim. Ở ngày sơ tuyển, nếu trong buổi sáng Thiên Kim xuất hiện với phong cách đậm chất thời trang quốc tế, nội dung bài nói về sự quyết tâm vượt qua bản thân để chạm đến đam mê người mẫu nhí chuyên nghiệp thì đến phần thi buổi chiều, bé xuất hiện khiến cả khán phòng trầm trổ với bộ váy nổi bật màu nhiệt huyết, phong thái tự tin, truyền đạt dõng dạc hơn cho thấy sự quyết tâm bước đến ngôi vị cao nhất của Thiên Kim.

Thiên Kim được chọn về đội HLV: Thạc sĩ ngôn ngữ học Mộng Tuyền, MC nhí Kim Anh.

Tình cảm gắn bó của Thiên Kim bên người thân.

Bước vào chung kết với một tâm thế vững vàng khi Mẹ của bé chia sẻ: “Không có ngày nào là Thiên Kim không tự tập luyện. May mắn hơn khi con có thêm sự đồng hành quý giá từ Thầy Cô chuyên môn và HLV nên gia đình an tâm lắm!” Bé chọn cho mình chiếc váy xanh phồng được thiết kế riêng rất hút sân khấu ngay tiết mục ra mắt, tiếng vỗ tay không ngớt của khán giả khiến Thiên Kim nở nụ cười tươi nhiều hơn.

Chủ đề sự buồn bã ở vòng thi đầu được Thiên Kim khắc họa từ chính bản thân mình qua những vấp váp ban đầu trong quá trình luyện tập từ những ngày đầu đến khi tham gia các chương trình thời trang lớn trong nước lẫn quốc tế. Ban Giám Khảo nhận định là bé có sự điềm tĩnh, tự tin trong phong cách nói và thông điệp truyền động lực mạnh mẽ.

Bước catwalk thần thái của Thiên Kim trong phần thi tài.

Giải thưởng Thí Sinh Phong Cách Nhất đã thuộc về bé.

Đoạn kết chương trình Lời Nói Nhiệm Màu Nhí 2022, Thiên Kim nhận được nhiều giải thưởng là những học bổng giá trị đến từ các trung tâm đào tạo tiếng Anh, kỹ năng MC và cả một trong các giải thưởng chính: Thí Sinh Phong Cách Nhất. Hy vọng trong tương lai, Thiên Kim bây giờ sẽ ngày một có kinh nghiệm dày dặn, đạt được những thành tích lớn lao và trở thành niềm tự hào của gia đình, một nhân tài của xã hội.

Ban tổ chức HSHOWKID, MC Bá Tăng Minh Hiếu cùng trò cưng Thiên Kim chụp ảnh lưu niệm tổng kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *