THỂ THAO

Tiền đạo Malaysia: ‘Đấu với tuyển Việt Nam rất khó’

Tiền đạo Faisal Halim của Malaysia quyết tâm ghi bàn vào lưới đội tuyển Việt Nam dù anh cho rằng đây là trận đấu rất khó.

Trận đấu với đội tuyển Việt Nam rất khó. Tôi sẽ nỗ lực ghi bàn và tiếp nối chuỗi bàn thắng đang có ở AFF Cup 2022“, tiền đạo Faisal Halim của đội tuyển Malaysia chia sẻ trước thềm trận gặp Việt Nam ở lượt thứ ba vòng bảng AFF Cup 2022.

Sau 2 trận, Faisal Halim đang là chân sút số 1 của Malaysia với 3 bàn thắng. Tiền đạo số 7 ghi 1 bàn vào lưới Myanmar và 2 bàn vào lưới Lào, giúp Malaysia giành trọn 6 điểm. Theo Faisal Halim, anh sẽ nỗ lực ghi bàn, nhưng không ghi bàn cũng không phải vấn đề bởi quan trọng là thành tích tập thể.

Nếu không ghi bàn thì cũng không sao. Đội tuyển Malaysia phải chiến đấu, cống hiến và làm điều gì đó ở trận này. Các cầu thủ Việt Nam đều rất tốt. Tôi sẽ hỗ trợ đội tuyển của mình để có kết quả tốt nhất“, Faisal Halim nói thêm.

Tiền đạo Faisal Halim của đội tuyển Malaysia.

Tiền đạo Faisal Halim của đội tuyển Malaysia.

Tiền đạo của đội tuyển Malaysia cũng mong muốn có kết quả tốt để mang lại niềm tự hào cho người hâm mộ. Đội tuyển Malaysia bị loại sớm ở vòng bảng AFF Cup 2020, nên lần này đội bóng có biệt danh “Mãnh hổ” muốn tiến xa hơn.

Tôi biết trước giải đấu này, người hâm mộ không tin tưởng vào đội tuyển Malaysia. Với tư cách cầu thủ, tôi tin đồng đội của mình và hiểu rằng họ sẽ nỗ lực khi có cơ hội chơi ĐTQG. Nếu có cơ hội, bạn phải nắm giữ bởi cơ hội không phải lúc nào cũng đến. Tôi phải hỗ trợ hết sức và động viên đồng đội.

Trong mọi trận đấu, HLV luôn động viên cầu thủ rất nhiều. Các trận đấu đều rất khó khăn, nhưng đội tuyển Malaysia đã khác trước. Chúng tôi sẽ cống hiến 100% khả năng để đạt mục tiêu. Khi đến đây, tôi không muốn mang thất bại trở về. Tôi muốn gia đình mình có thể tự hào, đất nước Malaysia có thể tự hào về đội tuyển của mình”, Faisal Halim nói thêm.

HLV Kim Pan-gon của đội tuyển Malaysia cũng đặt mục tiêu cao ở AFF Cup 2022, trước mắt là có điểm trước đội tuyển Việt Nam để lấy ngôi đầu bảng.

Tôi hy vọng vào chiến thắng. Đội tuyển Malaysia hướng tới điểm số trước Việt Nam để vào vòng bán kết với vị trí dẫn đầu“, ông Kim Pan-gon nói. Nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng nhấn mạnh đội tuyển Malaysia sẽ chơi tốt để thể hiện sự tôn trọng với HLV Park Hang Seo.

Trong ký ức của tôi, tôi đã đối đầu với Park Hang Seo vài lần khi cùng huấn luyện ở Hàn Quốc. Ông Park kinh nghiệm hơn tôi nhiều. Tôi tự hào khi được so tài với ông ấy. Đội tuyển Malaysia sẽ chơi hết mình. Đó là sự tôn trọng cho Park Hang Seo“, HLV Kim Pan-gon kết luận.

Nguồn VTC: https://vtc.vn/tien-dao-malaysia-dau-voi-tuyen-viet-nam-rat-kho-ar723037.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *