THỜI SỰXÃ HỘI

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng gặp mặt nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng bày tỏ mong muốn, thời gian tới các nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước với nhiệt huyết sẵn có và những kinh nghiệm quý báu của mình, tùy theo điều kiện mỗi người sẽ tiếp tục có những cống hiến và đóng góp đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Quang cảnh buổi gặp mặt

Nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2023), sáng ngày 6/2, tại Trụ sở Trung ương Đảng, dưới sự chủ trì của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Bộ Chính trị, Ban Bí thư tổ chức buổi gặp mặt thân mật đầu Xuân Quý Mão 2023 với các nguyên lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các nguyên Ủy viên Trung ương Đảng các khóa qua các thời kỳ.

Tại buổi gặp mặt, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng đã báo cáo một số công việc và những kết quả nổi bật mà Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư làm được trong năm qua, dự kiến những việc sẽ làm trong năm nay.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng phát biểu tại buổi gặp mặt

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng phát biểu tại buổi gặp mặt

Tiếp đó, các nguyên Lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước cũng đã phát biểu bày tỏ tin tưởng, tự hào về những kết quả đất nước đã đạt được thời gian qua, trong bối cảnh nền kinh tế thế giới và trong nước có nhiều khó khăn, thách thức.

Các ý kiến cũng đồng thời lưu ý về những mặt còn hạn chế cần khắc phục, qua đó giúp Đảng, Nhà nước hiểu rõ thêm những thuận lợi, cũng như khó khăn, thách thức trong thời gian tới…

Các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước dự buổi gặp mặt

Các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước dự buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cảm ơn những ý kiến chia sẻ rất tâm huyết và chân tình của các nguyên lãnh đạo Đảng và Nhà nước.

“Trong bối cảnh còn nhiều khó khăn, thách thức, lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã luôn đoàn kết, thống nhất, phối hợp chặt chẽ, sáng tạo để có các quyết sách đúng đắn, kịp thời, phù hợp để lãnh đạo, chỉ đạo toàn Đảng, toàn dân và toàn quân đạt được những kết quả quan trọng, khá toàn diện các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra” – Tổng Bí thư nhấn mạnh.

Theo Tổng Bí thư, kinh nghiệm rút ra trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2022 là chủ động nắm chắc tình hình, kịp thời có giải pháp trúng, đúng và quyết liệt tổ chức thực hiện.

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước đương nhiệm chụp hình lưu niệm cùng các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước đương nhiệm chụp hình lưu niệm cùng các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng khẳng định, trong những thành tựu mà đất nước đạt được, có sự đóng góp quý báu, đầy tâm huyết và trách nhiệm của các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước.

Nhân dịp này, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng bày tỏ mong muốn, thời gian tới các nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước với nhiệt huyết sẵn có và những kinh nghiệm quý báu của mình, tùy theo điều kiện mỗi người sẽ tiếp tục có những cống hiến và đóng góp đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Nguồn Tổ Quốc: https://toquoc.vn/tong-bi-thu-nguyen-phu-trong-gap-mat-nguyen-lanh-dao-dang-nha-nuoc-2023020616471338.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *