KINH DOANH

VẬN CHUYỂN NHÀ HỎNG ĐỒ, MẤT ĐỒ, ĐỒ MÓP MÉO KHÔNG BỒI THƯỜNG VẪN DIỄN RA

Tình trạng tủ quần áo, giường bị trầy xước, vật dụng chuyên dùng, đồ cá nhân bị thất lạc sau khi chuyển nhà trọn gói là mối lo lắng của nhiều gia đình. 

Việc chuyển nhà là điều khó tránh khỏi trong quá trình sinh sống, làm việc. Người có nhu cầu thuê đơn vị vận chuyển nhà có thể là công ty, các hộ gia đình, sinh viên, công nhân… 

Phần lớn khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà sẽ có lượng đồ lớn cần vận chuyển gồm cả vật dụng dễ vỡ, đồ dùng thiết yếu, vật dụng có giá trị, và cả những đồ vật có kích thước lớn cồng kềnh.

Trong quá  trình chuyển nhà trọn gói, chuyện những chuyện mất mát đồ đạc, móp méo, hư hỏng vật dụng trong quá trình di chuyển là tình trạng mà nhiều người đã gặp phải khi sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà không chuyên nghiệp, và thiếu trách nhiệm. 

Vấn đề tồn đọng khi sử dụng “nhầm” dịch vụ chuyển nhà

Những rủi ro trong quá trình vận chuyển nhà thường xảy ra như đồ đạc bị thất lạc nguyên nhân do đơn vị vận chuyển không kiểm soát được chính xác số lượng đồ vật có trong quá trình vận chuyển. 

Đồ đạc bị trầy xước do sự thiếu cẩn thận trong quá trình sắp xếp. Các đồ nội thất bị đè nén quá chặt, không đảm bảo độ an toàn, dễ dàng va chạm với nhau dẫn tới đổ vỡ. Sự thiếu chuyên nghiệp của đơn vị vận chuyển dẫn tới mất thời gian và tốn nhiều chi phí khi khối lượng đồ vận chuyển nhiều nhưng không xây dựng được phương án vận chuyển hợp lý. 

Hậu quả, sau mỗi lần chuyển nhà, gia chủ thường tốn một khoản tiền nhất định vào việc mua thay thế, sửa chữa, khắc phục.

Việc vận chuyển nhà thoạt nghe có vẻ đơn giản và không quá khó khăn nhưng điều này chỉ xảy ra khi tìm kiếm được đơn vị vận chuyển nhà chuyên nghiệp, có đầy đủ chính sách bồi thường và xử lý vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển.

Giảm thiểu rủi ro thấp nhất khi sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà

Khi vận chuyển nhà, thông thường chủ nhà và đơn vị vận chuyển sẽ có hợp đồng hoặc bàn bạc trước về số lượng hàng hóa sẽ vận chuyển, quãng đường và khoảng cách di chuyển, các dịch vụ kèm theo trong quá trình vận chuyển nhà. 

Nếu xảy ra vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển thì chắc chắn đơn vị vận chuyển sẽ cần phải giải thích lý do và có biện pháp xử lý, bồi thường khi đồ đạc bị thất thoát.

Đối với các đơn vị vận chuyển nhà chuyên nghiệp và uy tín luôn có chế độ chính sách bồi thường và xử lý vấn đề phát sinh đúng quy định trong hợp đồng hoặc theo thỏa thuận trước đó. Khi xác định được lỗi dẫn tới đồ đạc bị hỏng, trầy xước, thất thoát, mỗi bên sẽ phải chịu trách nhiệm tương ứng, thể hiện sự minh bạch và đúng đắn.

Ngoài ra các đơn vị cung cấp dịch vụ đòi hỏi phải có kinh nghiệm, tính cẩn thận cần thiết khi vận chuyển và đóng gói, tránh việc hỏng hóc khi vận chuyển qua lại hai địa điểm.

Tuy nhiên sẽ có rất nhiều đơn vị vận chuyển nhà kém uy tín, dễ dàng chối bỏ trách nhiệm khi làm thất thoát đồ đạc và hư hỏng vật dụng trong quá trình vận chuyển, lấy các lý do bên ngoài để biện minh cho sự thiếu sót trong nghiệp vụ của mình. Vì vậy, tránh thỏa thuận miệng nếu số lượng đồ cần chuyển nhiều, quãng đường dài, đặc biệt là hàng dễ vỡ, đồ dùng có giá trị.

Vận chuyển nhà Kiến Vàng góp phần tháo gỡ những tồn tại hiện có

Trước những tồn tại làm dấy lên lo ngại với nhiều người khi có nhu cầu chuyển nhà và sử dụng dịch vụ chuyển nhà. 

Công ty vận chuyển Kiến Vàng với các dịch vụ: chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói. Kiến Vàng  ra đời từ mong muốn khắc phục hiệu quả, mang tới góc nhìn tích cực hơn về dịch vụ này giúp khách hàng có cơ hội sử dụng dịch vụ với chất lượng cùng chi phí hợp lý hơn. Giúp các hộ gia đình, doanh nghiệp sẽ nhanh chóng ổn định nơi ở, nơi làm việc mới.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng, khách hàng sẽ không phải quá lo lắng trong quá trình vận chuyển bởi chính sách bảo hành được quy định minh bạch trước khi thực hiện công việc. Hãy đặt niềm tin ở Kiến Vàng với đội ngũ nhân sự dày dạn kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn, tính kỷ luật cao, làm việc tỉ mỉ, biết cách  sắp xếp đồ đạc đảm bảo được sự an toàn về số lượng, chất lượng cho mỗi chuyến xe.

http://truyenthong247.vn/van-chuyen-nha-hong-do-mat-do-do-mop-meo-khong-boi-thuong-van-dien-ra-bid2828.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *