THỂ THAO

VGA Tour Championship: Trương Chí Quân lên nhì bảng

Ngày thi đấu thứ ba của VGA Tour Championship khép lại với kết quả đầy bất ngờ.

Các vận động viên ngày càng chứng tỏ năng lực của mình bằng những màn trình diễn xuất sắc hơn bao giờ hết. Thứ tự trên bảng xếp hạng của 30 người chơi vẫn liên tục thay đổi, thể hiện quyết tâm cao độ chinh phục đỉnh vinh quang đến từ các tay golf kiệt xuất.

Joel troy duy trì vị trí dẫn đầu cùng điểm số -2 trong ngày thi đấu thứ ba. Với 5 điểm birdie và chỉ mắc 2 birdie, đương kim vô địch DNSE Vietnam Open đã đưa tổng điểm sau 3 ngày là -7 điểm, cách biệt với người chơi đang xếp thứ hai – vận động viên Trương Chí Quân tới 12 điểm.

Trương Chí Quân vươn lên nhì bảng.

Trương Chí Quân vươn lên nhì bảng.

Trương Chí Quân đã có một ngày thi đấu đột phá với kết quả -3 điểm. Sau hai vòng thi chưa mấy khởi sắc, tuyển thủ sinh năm 1998 bứt tốc ở vòng 3 và mang về 7 cú birdie và mắc 4 bogey. Đây cũng là thành tích tốt nhất của Trương Chí Quân trong ba ngày đưa anh từ vị trí thứ 7 lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng.

Chỉ cách biệt hai điểm, xếp vị trí thứ 3, Park Jung Min, Brian Jung cùng Đỗ Hồng Giang đã có một ngày thi đấu chưa thực sự nổi bật với điểm số lần lượt là +7, +5 và +3. Park Jung Min đã mắc tới 8 bogey và chỉ ghi được 1 birdie duy nhất, phong độ của anh hiện tại đang đi xuống so với hai ngày thi đấu trước đó mà anh liên tục ghi điểm even par.

Brian Jung cũng đã mắc tới 3 double bogey, 3 bogey và chỉ ghi nhận 4 birdie trong ngày thi đấu hôm nay, “giậm chân” ở vị trí thứ 3. Quán quân Vietnam Masters Đỗ Hồng Giang ghi được 2 điểm birdie nhưng lại mắc 3 bogey cùng 1 double bogey và mang về điểm số +3 sau 3 ngày thi đấu.

Thêm hai điểm âm trong ngày hôm nay được ghi nhận đến từ vận động viên người Anh Michael Lane và vận động viên Nguyễn Văn Toàn. Với -3 điểm, Michael Lane đã vươn lên vị trí thứ 8. Sau hai ngày thi đấu, anh lần lượt ghi được +10 cho ngày đầu tiên và +3 điểm cho ngày thi đấu thứ hai.

Nguyễn Văn Toàn cũng đã có ngày thi đấu khởi sắc hơn khi ghi được -1 điểm, hai ngày thi đấu trước anh đã ra về với +7 cùng +5 điểm. Hiện Nguyễn Văn Toàn đang đứng thứ 11, đồng hạng là Tăng Nhơn Phú và Jay Park.

Nguồn VTC: https://vtc.vn/vga-tour-championship-truong-chi-quan-len-nhi-bang-ar722047.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *